TƯ VẤN CHỌN MUA SEN CÂY COTTO 2021 TỪ A ĐẾN Z (MỚI NHẤT)

Sen cây Cotto là dòng sen tắm độc đáo, đang là xu hướng mới của các gia đình Việt hiện đại dành cho phòng tắm. Đây không phải là dòng thiết bị vệ sinh quá mới nhưng nó cũng không phải là dòng sản phẩm lâu đời chính vì vậy mà nhiều gia đình khi chọn mua sen cây vẫn còn thiếu kinh nghiệm nên chưa biết cách để chọn mua sen tắm Cotto thế nào để vừa phù hợp lại đảm bảo chất lượng mà giá cả ưu đãi.

TƯ VẤN CHỌN MUA SEN CÂY COTTO 2021 TỪ A ĐẾN Z (MỚI NHẤT)
TƯ VẤN CHỌN MUA SEN CÂY COTTO 2021 TỪ A ĐẾN Z (MỚI NHẤT)

Chính vì thế mà những lời khuyên, tư vấn về cách chọn mua sen tắm Cotto hay các thiết bị vệ sinh Cotto khác dành cho những gia đình như này là rất bổ ích. Dưới đây là một số tư vấn cho khách hàng khi mua sen tắm cây Cotto mà còn thiếu kinh nghiệm chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào.

PHÒNG TẮM NÀO NÊN LẮP SEN CÂY COTTO ?

Sen tắm Cotto có thiết kế gắn tường nhưng có thêm thân sen cao, mặc dù có thể điều chỉnh chiều cao nhưng với những phòng tắm có chiều cao hạn chế thì cũng không nên lựa chọn thiết bị vệ sinh này vì dễ gây vướng víu khi lắp hoặc sử dụng. Các phòng tắm khác dù nhỏ hay rộng nhưng có chiều cao thoải mái một chút thì đều có thể lắp đặt sen cây Inax để trải nghiệm.

CHỌN LOẠI SEN TẮM CÂY NÀO ?

Sen tắm cây Cotto  hiện nay nhìn chung có thiết kế, cấu tạo tương tự nhau, chỉ khác nhau cơ bản ở phần tính năng và công nghệ. Hiện sen tắm Cotto có thể phân ra 2 dòng sản phẩm là sen cây Cotto nóng lạnh thông thường và sen tắm cây Cotto nóng lạnh.

+ Sen tắm cây nóng lạnh thông thường: Loại sen tắm cây này hiện đang được nhiều gia đình phổ biến, thiết kế, cấu tạo sản phẩm hiện đại, sang trọng tuy nhiên chức năng nóng lạnh của sản phẩm thì sử dụng như các loại sen tắm nóng lạnh hay vòi nóng lạnh khác

+ Sen tắm cây nóng lạnh: Loại sen cây này của Cotto đang được khá nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi ngoài chức năng nóng lạnh cần thiết, sen tắm cây Cotto nóng lạnh còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và giữ nhiệt độ ở 1 mức ổn định.

TƯ VẤN CHỌN MUA SEN CÂY COTTO 2021 TỪ A ĐẾN Z (MỚI NHẤT)

>> Xem thêm: TẠI SAO THIẾT BỊ VỆ SINH COTTO ĐƯỢC TIN DÙNG?

CHỌN KHOẢNG GIÁ 

Sen tắm Cotto so với các sản phẩm sen tắm cây thường thì có giá cao hơn, tuy nhiên mặt bằng chung thì mức giá của các sản phẩm sen cây Cotto vẫn ở mức chấp nhận được và phù hợp với các đặc điểm, tính năng, công nghệ hiện đại mà sản phẩm sở hữu. Sen cây Cotto hiện dao động trong khoảng giá từ 7 triệu đến 13 triệu.

CHỌN ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

Sen tắm cây Cotto cũng giống như các dòng thiết bị vệ sinh Cotto khác, khi có nhu cầu mua hàng việc lựa chọn sản phẩm chính hãng ở nơi phân phối uy tín và đảm bảo là điều mà khách hàng cũng mong muốn. Tuy nhiên, khi mà thị trường thiết bị vệ sinh đang dạng thương hiệu cũng như rất nhiều đơn vị phân phối như hiện nay thì việc người tiêu dùng tự mình lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín và đảm bảo là chuyện không dễ dàng gì.

Nếu bạn thực sự mong muốn mua được một bộ sen cây Cotto chính hãng cho phòng tắm với chất lượng được đảm bảo và giá cả ưu đãi thì siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng Cầu Giấy Hà Nội là 1 trong 2 địa chỉ mua hàng mà bạn và gia đình không nên bỏ qua. SEABIG đã nổi tiếng nhiều năm trên thị trường là đơn vị phân phối thiết bị vệ sinh uy tín và luôn có chính sách giá ưu đãi cũng như nhiều chương trình khuyến mại dành cho người mua hàng.

TƯ VẤN CHỌN MUA SEN CÂY COTTO 2021 TỪ A ĐẾN Z (MỚI NHẤT)

Trên đây là một số tư vấn về cách chọn mua sen cây Cotto cho phòng tắm 2021, những gia đình nào còn chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm thì nên tham khảo những thông tin bổ ích này để chọn mua được các thiết bị vệ sinh tốt và phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.

——————————-

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom Cotto SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 294 166

Tổng đài bán hàng: 08.8838.8838

Fanpage Cotto: Thiết Bị Vệ Sinh COTTO – Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838