TÁC HẠI KHÔNG TƯỞNG KHI DÙNG BỒN CẦU COTTO GÍA RẺ

Tại thị trường Việt Nam xuất hiện các sản phẩm bồn cầu Cotto giá rẻ, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng cũng như là thương hiệu Cotto. Không những làm ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu mà còn gây tâm lý hoang mang khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.

Bồn cầu Cotto giả sẽ gây ra các tác hại như nào

Bồn cầu Cotto là thiết bị vệ sinh phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho mọi gia đình, chính vì thế mà với tần suất liên tục các hộ gia đình sẽ lựa chọn các sản phẩm có chất lượng tốt, thời gian kéo dài. Bởi vì thế mà người tiêu dùng sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để sở hữu các sản phẩm chất lượng ưu việt với tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy rất khó để khách hàng có thể nhận biết được thiết bị vệ sinh mình đang sử dụng liệu có phải là chính hãng hay không vì thời gian gần đây thực trạng hàng giả đã xuất hiện trên thị trường một cách tràn lan.

Có rất nhiều phản hồi không tốt về chất lượng thiết bị vệ sinh kém chất lượng và giá rẻ mà một số gia đình hiện tại gặp phải. Bởi vì sau một thời gian sử dụng bồn cầu Cotto giá rẻ sẽ bị ố vàng, loang nổ nhanh chóng. Đóng cặn thành màu đen tại các vị trí gờ, bệ

“Chia sẻ của anh Văn Toàn: Nhà tôi mới mua sản phẩm bồn cầu Cotto giá rẻ tại một cửa hàng gần nhà nhưng với một thời gian ngắn sử dụng thì tôi thấy xuất hiện các vấn đề:

Bồn cầu Cotto nhanh chóng xuất hiện vết ố vàng, loang nổ.

Hiện tượng đóng cặn ở gờ bể và nắp thoát nước làm cho việc vệ sinh tẩy rửa trở nên khó khăn hơn

Bồn cầu rò nước, làm cho tiền điện tăng gấp đôi so với tháng trước”

Để tránh gặp phải tình trạng như là anh Văn Toàn, các chuyên gia trong việc sản xuất thiết bị vệ sinh và các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Cotto SEABIG khuyên người dùng ngừng sử dụng ngay các sản phẩm đó vì phần lớn các sản phẩm này đều chứa một lượng chì rất lớn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Qua bài viết vừa rồi thì mọi người cũng hiểu được tác hại của bồn cầu Cotto kém chất lượng gây ra cho gia đình. Mọi người hãy đến với Showroom chúng tôi Thiết bị vệ sinh Cotto SEABIG để có thể được tư vấn, cũng như là lựa chọn được các sản phẩm tốt cho gia đình nhé.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom Cotto SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội ( chỉ đường tại đây )

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Cotto Thiết Bị Vệ Sinh COTTO – Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838