DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỒN CẦU COTTO CẦN THAY THẾ

Bồn cầu Cotto là thiết bị vệ sinh được số đông người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, thiết bị nào cũng sẽ có dấu hiệu bị xuống cấp, cần thay thế, ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng. Người dùng cần để ý để nhận biết những dấu hiệu sau để biết được khi nào thiết bị còn sử dụng được, khi nào không?

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỒN CẦU COTTO CẦN THAY THẾ

Cần gạt nước bị gẫy, nút nhấn xả không nhấn được.

Với trường hợp này, nhiều người dùng sẽ có suy nghĩ là chỉ thay thế riêng bộ xả để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc thay thế bộ xả thường không mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài thêm nên trong trường hợp này, lời khuyên tốt nhất là nên thay thế 1 chiếc bồn cầu mới để tránh những bất tiện khi xả rửa chất bẩn.

[CẢNH BÁO] DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BỒN CẦU COTTO CẦN ĐƯỢC THAY THẾ

Phần sứ có dấu hiệu rạn nứt.

Phần sứ có dấu hiệu bị rạn nứt thường xuất hiện ở những chiếc bồn cầu Cotto không chính hãng, chất lượng kém hoặc người dùng ngồi xổm lên phần sứ.

Phần sứ bị rạn nứt thực sự rất nguy hiểm bởi khi chịu tác dụng thêm từ những trọng lượng khác từ cơ thể người sử dụng trong nhiều lần tiếp theo, có thể nó sẽ vỡ và gây ra những tai nạn nghiêm trọng.

Hệ thống xả yếu

Hệ thống của bàn cầu xả yếu khiến cho bạn và người thân cảm giác khó chịu, tiêu tốn nhiều nước hơn khi phải xả nhiều lần. Bồn cầu xả yếu cũng là 1 trong số những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn. Đây là 1 trong những dầu hiệu khiến bạn cần thay thế ngay thiết bị vệ sinh này sang 1 sản phẩm có tính năng xả rửa mạnh mẽ hơn, chỉ xả 1 lần mà xả sạch để tiết kiệm 1 lượng nước lón trong quá trình sử dụng lâu dài, hạn chế cảm giác bất tiện, khó chịu.

Bồn cầu bị rò nước thường xuyên

Rất nhiều những chiếc Bồn cầu chất lượng kém hiện nay, thường xuyên xảy ra hiện tượng lúc xả xong, nước vẫn cứ liên tiếp chảy từ két nước ra, cực kỳ lãng phí nước. Hiện tượng này cũng thường xuyên xảy ra với những chiếc toilet đã sử dụng lâu ngày.

Không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn ở thời điểm hiện tại

Trước đây, gia đình bạn chỉ cần tới 1 chiếc bồn cầu Cotto có thể sử dụng được song khi dòng sản phẩm này ngày càng được cải tiến, sở hữu nhiều sản phẩm với những tính năng tiện nghi hơn cũng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn đang muốn được nâng cao thì cũng là 1 dấu hiệu cần thay thế ngay thiết bị vệ sinh này để mang lại sự thoải mái nhất nhé!

LƯU Ý KHI THAY THẾ BỒN CẦU COTTO

Để đảm bảo bàn cầu Cotto có chất lượng tốt, độ bền cao, phục vụ nhu cầu sử dụng lâu dài, hạn chế những sự cố xảy ra và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế, người tiêu dùng cần tìm tới những địa chỉ uy tín phân phối thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là 1 trong những địa chỉ “vàng” tại miền Bắc, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Đây chính là địa chỉ phân phối sản phẩm bồn cầu Cotto cũng như nhiều thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng, giá rẻ nhất. Hỗ trợ quý khách hàng tận tình khi mua hàng, đồng thời hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom Cotto SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Cotto Thiết Bị Vệ Sinh COTTO – Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838