6 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH ĐỂ CHỌN VÒI HOA SEN

Bạn đã quá bực bội về một vòi hoa sen rò nước? Khi bạn cần nước chảy ra, áp suất thấp và không thỏa mãn. Và khi bạn cần nó ngừng chảy nước, nó chỉ đơn giản là từ chối tuân theo sự mong muốn của bạn. Nếu điều đó nghe đã quá quen thuộc với bạn, thì rất có thể bạn đang có một chiếc vòi hoa sen mới. Nhưng thiết bị phòng tắm có đủ hình dạng, kích cỡ và giá cả. Thông thường, điều đó làm cho một sự lựa chọn khó khăn.

May mắn thay, Siêu thị thiết bị vệ sinh Cotto Seabig đang đưa ra một số kiến thức chuyên môn của mình với danh sách các mẹo chọn sen vòi này!

6 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH ĐỂ CHỌN VÒI HOA SEN

#1 Lựa chọn giữa vòi sen có dòng chảy cao và dòng chảy thấp: sự khác biệt là gì?

Lưu lượng cao và lưu lượng thấp: sự khác biệt là gì? Rất có thể, đây là câu hỏi đầu tiên bạn sẽ tự hỏi mình khi xem qua một trong nhiều danh mục phòng tắm trong quá trình tìm kiếm vòi hoa sen hoàn hảo. Tất nhiên, nó có vẻ rõ ràng: một cái có dòng chảy cao hơn cái kia. Nhưng có một nhược điểm. Lưu lượng không phải lúc nào cũng có nghĩa là khối lượng, như trong các trường hợp khác.

Thay vào đó, dòng chảy có nghĩa là áp suất. Về cơ bản, nhiều vòi sen có dòng chảy lớn cung cấp cùng một lượng nước, chỉ khác ở áp suất cao hơn. Một số người thích tắm dưới vòi hoa sen, trong khi những người khác lại thích nước chảy theo tầng nhẹ nhàng hơn. Sự lựa chọn là của bạn! Thông thường, dòng chảy cao là lựa chọn cho các loại sen vòi gắn tường, trong khi dòng chảy thấp là lựa chọn cho các loại sen vòi gắn trần.

#2 Bạn có chọn cài đặt tự làm không? Chọn vòi hoa sen dễ lắp đặt

Hầu hết các loại sen vòi trên thị trường sẽ khá dễ lắp đặt. Nhưng đó vẫn không phải là điều bạn nên cho là đương nhiên. Nếu bạn có sở trường có thể tự làm mọi thứ, bạn có thể muốn tự mình lắp đầu vòi hoa sen mới của mình. Và mặc dù đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền, nhưng đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài đơn giản của vòi hoa sen. Một số cài đặt khá phức tạp và một số khác chỉ phù hợp với một số cấu hình đường ống dẫn nước nhất định. Nếu nghi ngờ, hãy luôn hỏi ý kiến ​​chuyên gia về hệ thống ống nước.

6 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH ĐỂ CHỌN VÒI HOA SEN

#3 Dưới đây là những điều bạn cần biết về vòi hoa sen chuyên dụng

Khi công nghệ phòng tắm được cải thiện, bề rộng của các thiết kế đầu vòi hoa sen cũng tăng theo. Chúng tôi đang bắt đầu thấy một loạt các kiểu đầu vòi hoa sen mới thú vị và chúng trông thật tuyệt. Nhưng làm thế nào để bạn biết thế nào là cường điệu, và điều gì sẽ xảy ra trong thời gian dài?

Bước đầu tiên để đánh giá sen vòi chuyên dụng là nghiên cứu. Hãy hỏi các chuyên gia và đọc các bài đánh giá để tìm hiểu xem mọi người có đang báo cáo bất kỳ vấn đề nào không. Sau đó, hãy nghĩ về tính thực tế: liệu sức hấp dẫn của một chiếc vòi hoa sen chuyên dụng sẽ duy trì trong vòng hai đến năm năm nữa? Đầu vòi sen đặc biệt đắt hơn một chút so với phụ kiện tiêu chuẩn, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn cho lâu dài!

#4 Những chiếc vòi hoa sen cầm tay rất tuyệt vời, nhưng liệu chúng có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn? 

Vòi hoa sen Cotto cầm tay là nguồn gốc của một số bất đồng trong những năm qua; một số người thích chúng, và một số thì không. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng vòi hoa sen cầm tay, khi được làm đúng cách, khá khó để đánh bại. Khi bạn chọn vòi hoa sen cầm tay, điều quan trọng là phải xem xét các phụ kiện liên kết đầu với hệ thống ống nước.

Đó thường là nơi bạn có thể nói những mô hình tốt hơn. Tìm kiếm các liên kết chắc chắn và kết nối ống mềm. Những điều này sẽ đảm bảo rằng vòi hoa sen cầm tay của bạn sống đúng với tên gọi của nó và vẫn tồn tại trong nhiều năm tới.

6 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH ĐỂ CHỌN VÒI HOA SEN

#5 Khi bạn chọn một  vòi hoa sen mới, điều quan trọng là phải xem xét vị trí sẽ gắn nó

Các vòi hoa sen khác nhau được phục vụ bởi các ổ cắm hệ thống ống nước khác nhau: một số lắp trên trần nhà và một số khác trên tường. Cho đến nay, sen vòi gắn tường là loại phổ biến nhất, vì vậy việc tìm kiếm phụ kiện cho chúng rất dễ dàng. Vòi sen gắn trần ít phổ biến hơn một chút, nhưng chúng vẫn khá dễ định vị. Điều quan trọng là không làm cho họ bối rối; cả hai không thể thay thế cho nhau!

#6 Nếu bạn đang tiến hành cải tạo toàn bộ, việc chọn vòi hoa sen thật dễ dàng: đây là lý do tại sao

Bạn có thể nghĩ rằng việc cải tạo toàn bộ phòng tắm là lâu dài và gian khổ. Tuy nhiên, tin hay không thì tùy, họ có thể giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang làm lại hệ thống ống nước, thì bạn có thể chọn bất kỳ đầu vòi hoa sen nào bạn muốn! Nó chỉ đơn giản là vấn đề điều chỉnh hệ thống ống nước của bạn cho phù hợp. Vì vậy, nếu bạn đã đặt trái tim của mình trên một đầu vòi sen gắn trần, tại sao không sửa đổi hệ thống ống nước của bạn để phù hợp với một chiếc?

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG là 1 trong những địa chỉ “vàng” tại miền Bắc, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Đây chính là địa chỉ phân phối sản phẩm bồn cầu Cotto cũng như nhiều thiết bị vệ sinh Cotto chính hãng, giá rẻ nhất. Hỗ trợ quý khách hàng tận tình khi mua hàng, đồng thời hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và hỗ trợ bảo hành chính hãng.

>> Xem thêm: GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ CHẬU RỬA COTTO (2021) | SEABIG

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom Cotto SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Cotto : Thiết Bị Vệ Sinh COTTO – Seabig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838